Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc sự kiện lưu động

Đến với dịch vụ tiệc lưu động, bạn sẽ có ngay một không gian tiệc ngập tràn lung linh, với cách set up bàn tiệc chuyên nghiệp, ấn tượng và đẹp mắt. Liên hệ

SET UP BÀN TIỆC TRỞ NÊN DỄ DÀNG, ĐẸP HƠN VỚI DỊCH VỤ TIỆC SỰ KIỆN LƯU ĐỘNG

Set up bàn tiệc là một trong những phần tạo nên sự trang trọng cũng như thể hiện được nét chủ đạo trong buổi tiệc ấy. Bên cạnh đó, mang đến sự thuận tiện cho thực khách sẽ là niềm hài lòng và thoải mái hơn nữa khi dùng tiệc. Vì vậy dịch vụ tiệc sự kiện lưu động xin bật mí một vài kiểu trang trí bàn tiệc đẹp nhất dành cho bạn dưới đây!

Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc lưu động

Những dụng cụ cần thiết cho một bàn tiệc chuyên nghiệp luôn bao gồm chén, đũa, ly và muỗng đó là theo phong cách tiệc truyền thống Châu Á. Còn đối với bàn tiệc kiểu Âu sẽ có sự khác nhau về cách dùng tiệc, vì vậy thường bao gồm đĩa, các loại nĩa và dao.

Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc lưu động

Tùy vào từng loại bàn như bàn tròn, bàn vuông hay bàn dài sẽ có cách sắp xếp khác nhau và tùy vào mỗi chất liệu của bàn ghế sử dụng mà sẽ có sự phối hợp khăn trải bàn sao cho hợp lý. Sử dụng dịch vụ tiệc sự kiện lưu động, bạn sẽ thấy ngay sự chuyên nghiệp cũng như chu đáo nhất khi đem đến những cách sắp xếp bàn tiệc hoàn hảo dành cho bữa tiệc của bạn.

Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc lưu động

Khăn trải bàn luôn là một vật dụng cần thiết để tạo nên sự trang trọng hơn cho mỗi bàn tiệc. Luôn có sự đa dạng với các chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng kiểu bàn sao cho thật tinh tế và đẹp mắt nhất! 

Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc lưu động

Ngoài khăn trải bàn, để tạo nên điểm nhấn thu hút thì không thể thiếu những đồ decor nhỏ xinh hay những bông hoa tươi khiến bầu không gian thêm ngọt ngào và lãng mạn. Tùy với tone màu chủ đạo mà bạn chọn, những phụ kiện ấy cũng được lựa chọn sao cho tinh tế, ấn tượng và độc đáo nhất. Tiệc sự kiện lưu động luôn giúp bạn trang trí cho bàn tiệc một cách chuyên nghiệp, chu đáo và sang trọng, góp phần làm nên sự hoàn hảo cho mỗi buổi tiệc.

Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc lưu động

Tổ chức một buổi tiệc tại nhà hay lung linh với một không gian tiệc ngoài trời tại khu vườn nhà bạn, chỉ cần với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp bạn sẽ có ngay một bữa tiệc với những bàn tiệc được set up, trang trí thật xinh xắn. Mọi thứ dường như trở nên hoàn hảo hơn để bạn tận hưởng sự trọn vẹn của buổi tiệc ấy.

❀ Dịch vụ tiệc lưu động Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp

➤ Dịch vụ tiệc lưu động mang đến cho bạn những ích lợi gì?

➤ Tổ chức tiệc gia đình hoàn hảo với dịch vụ Hai Thụy Catering

RELATED NEWS