Mikel Arteta sẽ rất bận rộn ở cuối kỳ chuyển nhượng

Ký giả Fabrizio Romano có những cập nhật đáng chú ý xoay quanh công cuộc chuyển nhượng của Pháo thủ.

Sau những bản hợp đồng đắt giá như Oleksandr Zinchenko hay Gabriel Jesus, chất lượng đội hình của Arsenal rõ ràng là đã được nâng cấp đáng kể, và đồng thời họ cũng đã gặt hái được những kết quả thực sự tích cực khi bước vào mùa giải mới. Dù vậy, HLV Mikel Arteta vẫn muốn có thêm sự phục vụ của một vài tân binh chất lượng khác.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Arsenal vẫn còn đang hoạt động trên TTCN với mục tiêu quan trọng nhất là chiêu mộ một tiền đạo cánh chất lượng. Trao đổi với CaughtOffside, ký giả người Ý chia sẻ:

Arsenal FC v Leicester City - Premier League | Craig Mercer/MB Media/GettyImages

“Đúng vậy, Arsenal sẽ cố gắng tìm kiếm những cơ hội phù hợp, Edu và Mikel Arteta sẽ rất bận rộn trong những ngày sắp tới."

“Hiện tại, vẫn chưa có động thái hay lời đề nghị nào dành cho Yeremi Pino, và Villarreal đang hy vọng sẽ giữ chân cậu ấy. Đối với Pedro Neto, Arsenal muốn thử chiêu mộ nhưng không phải là dễ dàng, vì Wolves yêu cầu mức phí hơn 50 triệu bảng."

“Arsenal để mọi thứ diễn ra hơi muộn, họ đã đang tập trung vào việc thanh lý những cầu thủ như Nicolas Pepe. Tuy nhiên, như tôi đã nói trước đó vào mùa Hè, Arsenal rất quan tâm đến Raphinha trước khi cậu ấy cập bến Barcelona và họ đã tìm kiếm những lựa chọn thay thế. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới."

RELATED NEWS