Đặt tiệc lưu động quận 7 – Bỏ túi kinh nghiệm khiến buổi tiệc tại nhà thêm hoàn hảo

ĐẶT TIỆC LƯU ĐỘNG QUẬN 7 - BỎ TÚI KINH NGHIỆM KHIẾN BUỔI TIỆC TẠI NHÀ THÊM HOÀN HẢO 

Đặt tiệc lưu động quận 7 để tổ chức tiệc tại nhà trong khu vực quận 7 cho các sự kiện quan trọng như đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, thôi nôi, liên hoan, tất niên, khai trương đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích không thể chối cãi. Trong bài viết này, hãy note lại ngay kinh nghiệm tổ chức tại nhà mà Hai Thụy Catering chia sẻ sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một buổi tiệc hoàn hảo.

๑ Đặt tiệc lưu động quận 7 từ đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp

Chọn được một đơn đặt tiệc lưu động chuyên nghiệp và uy tín là điều quan trọng nhất khi bạn muốn đặt tiệc tại nhà, điều này giúp bạn sẽ không còn vướng bận bởi tất cả các khâu chuẩn bị rối rắm khi tổ chức tiệc. Đặt tiệc lưu động quận 7 từ đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng sẽ giúp bạn lên thực đơn, cung cấp món ngon đãi tiệc, trang trí buổi tiệc theo chủ đề mà bạn muốn, chuẩn bị giàn sân khấu, loa đài, bàn ghế, dụng cụ đãi tiệc…

Đặt tiệc lưu động quận 7 – Bỏ túi kinh nghiệm khiến buổi tiệc tại nhà thêm hoàn hảo

๑ Lựa chọn không gian tổ chức tiệc

Trước khi lựa chọn không giản tổ chức tiệc hãy xem xét sự kiện tiệc bạn muốn tổ chức và danh sách khách mời đến dự. Sau đó chọn ra không gian thích hợp nhất đáp ứng được  quy mô, lượng khách mời và chủ đề buổi tiệc. Bạn cũng có thể tổ chức tiệc ở trong nhà, sân sau, hoặc khoảng sân lớn của trường học, ủy ban…

Nếu không gian trong nhà hay sân vườn của bạn quá hẹp, bạn có thể cân nhắc về việc chia từng nhóm khách mời ra theo từng  khung giờ khác nhau để thuận tiện phục vụ, đây cũng là 1 mẹo hay bạn nhất định  ghi nhớ để tổ chức tiệc tại nhà thành công nhé!

Đặt tiệc lưu động quận 7 – Bỏ túi kinh nghiệm khiến buổi tiệc tại nhà thêm hoàn hảo

๑ Bãi giữ xe cho khách

Để phục vụ nhu cầu giữ xe của những vị khách từ nhiều nơi đã bỏ thời gian đến tham dự buổi tiệc, bạn cần thuê một người hay một nhóm người giữ và dắt xe cho khách, đặc biệt phải tìm kiếm 1 khoảng không gian đủ lớn gần nơi tổ chức tiệc để khách của bạn có thể thoải mái để xe.

๑ Trang trí cho buổi tiệc

Việc lên ý tưởng trang trí không gian tiệc  phụ thuộc vào sự kiện mà bạn tổ chức tiệc. Đám cưới thì lung linh với hoa tươi, ánh nến lung linh, còn sinh nhật cho con yêu thì tinh nghịch với tấm background được thiết kế theo sở thích của bé. Nếu bạn lo lắng mình không khéo tay để trang trí thì đừng lo lắng, bởi nếu đặt tiệc lưu động quận 7 từ đơn vụ cung cấp dịch vụ tiệc trọn gói sẽ giúp bạn đảm nhiệm vấn đề này.

Đặt tiệc lưu động quận 7 – Bỏ túi kinh nghiệm khiến buổi tiệc tại nhà thêm hoàn hảo

Không khó để sở hữu một buổi tiệc thật hoàn hảo diễn ra ngay tại máy ấm thân thương của mình đúng không nào? Đặt tiệc lưu động quận 7 ngay để mang một buổi tiệc hoành tráng về nhà, bạn được thỏa thích vui vẻ cũng quan khách mà không bị gò bó thời gian và không gian như ở nhà hàng. Hơn thế nữa, buổi tiệc còn diễn ra ấm cúng và tràn ngập tinh tế cùng sang trọng. Hai Thụy Catering chúc bạn tổ chức tiệc tại nhà thật thành công và thật đáng nhớ.

Xem thêm: 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 1

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Đặt tiệc lưu động quận 7 để tổ chức tiệc tại nhà trong khu vực quận 7 cho các sự kiện quan trọng như đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, thôi nôi, liên hoan, tất niên, khai trương đang là xu hướng được ...